Thiền nguyện – Hỗ trợ người dân gặp thiên tai động đất và thăm người già neo đơn

Vụ động đất năm 2015 vừa qua tại Nepal đã cướp đi sinh mạng của hơn 3.000 người. khiến cho một quốc gia có nền kinh tế đang phát triển lâm vào tình cảnh khó khăn hơn. Thiên tai đã khiến nhiều gia đình phải ly tan, mất nhà, mọi thứ chìm trong biển đổ nát, đau thương.

Nằm trong bối cảnh chung của đất nước, nhưng có lẽ cũng một phần may mắn nào đó mà Himalaya Caravan Adventure đã không phải gánh những tổn thất quá nghiêm trọng. Với tinh thần “lá rách ít đùm lá rách nhiều” luôn được chọn làm kim chỉ nam hoạt động của công ty, chúng tôi đã có những hành động thiết thực để giúp đỡ đồng bào trong nước.

Sau những tổn thất nặng nề đó, công ty chúng tôi đã phối hợp với Câu lạc bộ Lions Club of Nepal Hightlights tổ chức thăm viếng các gia đình chịu thiệt hại nặng từ thiên tai, tặng quà và vật phẩm cần thiết với hi vọng giúp được phần nào những khó khăn mà mọi người đang gánh chịu. Bên cạnh đó chúng tôi cũng ghé thăm viện dưỡng lão để thăm hỏi, kiểm tra sức khỏe, trò chuyện với các cụ.

“Sống trên đời sống cần có một tấm lòng”, đó là điều mà chúng tôi luôn khắc khoải. Với một chút công sức nhỏ nhoi của mình, công ty luôn hi vọng có thể chia sẻ được phần nào khó khăn với những con người kém may mắn hơn mình.

Công ty luôn mong muốn những vị khách phương xa có tấm lòng hảo tâm, mong muốn được làm thiện nguyện tại đất nước chúng tôi. Chỉ cần các bạn nói lên mong muốn, bên cạnh việc tổ chức một tour du lịch hoàn hảo cho Quý vị, chúng tôi sẽ lồng ghép các hoạt động thiện nguyện cho quý khách.

Hình ảnh:

Thăm người dân chịu thiệt hại nghiêm trọng trong trận động đất kinh hoàng 2015

Xây dựng nhà hỏa tang cho người chết trong trận động đất

Thăm viếng người già